ของขวัญ
 

 

หน้าแรก
ภาพการ์ตูนล้อเลียน
ภาพเหมือนลายเส้น
ภาพเหมือนสีฝุ่น
ภาพเหมือนสีน้ำมัน
กรอบรูป
 
 
 
 
 
 
 
พู่กัน อาร์ต www.poohgun.com บริการงานศิลปะที่หลากหลาย รับวาดภาพ ภาพการ์ตูนล้อเลียน และ ภาพเหมือนเทคนิคต่างๆ จำหน่าย กรอบรูปดีไซน์เก๋ๆ ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อไว้มอบให้เป็น ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก แด่คนที่คุณรัก ใช้แทนความรู้สึกดีๆระหว่างกัน มอบเป็น ของขวัญให้เพื่อน ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้คนรัก ของขวัญให้แม่ ของขวัญให้พ่อ ของขวัญให้เจ้านาย หรือมอบเป็น ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ที่ท่านเคารพรักก็ได้ ของขวัญของเราจะเป็น ของขวัญแนวอาร์ตๆ เก๋ๆ น่ารักๆ เป็น ของขวัญชิ้นเดียวในโลก ที่ไม่ซ้ำใคร ทางเราบริการจัดส่งทั่วประเทศจ้า

:: ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพวาดสีฝุ่น

ภาพเหมือนสีฝุ่น
 

:: ภาพเหมือนขาวดำ ภาพวาดสีฝุ่น ภาพเหมือนสีฝุ่น

ด้วยลักษณะ คุณสมบัติ และความ เนียนละเอียด ของสีฝุ่นเอง ที่มีความละเอียด คล้ายแป้ง และใน การวาดภาพเหมือนสีฝุ่น จะใช้พู่กันจีน ในการวาด ทำให้ภาพวาดเทคนิคนี้ มีความ เนียน ละเอียด ที่สดใสนุ่มนวล ทั้งยังสามารถ วาดได้ทั้งแบบ ภาพ เหมือนขาวดำ และแบบ ภาพเหมือนซีเปีย ซึ่งภาพเหมือนซีเปีย นั้น จะออกโทนสีน้ำตาล อารมณ์ของภาพเหมือน ทั้งสองแบบ จะให้ ความรู้สึกสุนทรีย์ เป็นอารมณ์ ของงานศิลปะแบบ คลาส สิคๆ เรียบๆง่ายๆ แต่ดูดีมีชีวิตชีวา จึงเป็นเทคนิค การวาดภาพ เหมือนขาวดำ ที่มีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ที่ โดดเด่นเฉพาะตัว อีกเทคนิคหนึ่ง ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

" ท่านใดที่กำลังมองหา ของขวัญแนวอาร์ตๆ เก๋ๆ คลาสสิคๆ ก็ ลองเลือกใช้บริการของเราได้ ภาพเหมือนสีฝุ่นของเรา เป็นภาพ วาดสีฝุ่น ที่เน้นคุณภาพของงาน เป็นภาพวาดสีฝุ่นที่แสนนุ่มนวล จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของลูกค้า ที่สนใจของขวัญ ในสไตล์ ของงานศิลปะ วาดเป็นของขวัญให้เพื่อน ให้แฟน หรือให้ผู้หลัก ผู้ใหญ่ก็ได้ จึงเหมาะอย่างยิ่ง ที่จะให้เป็นของขวัญ ในในโอกาส พิเศษสำคัญๆได้อย่างดี "

เก็บภาพเก่า มาเล่าใหม่ เป็นภาพวาด
เก็บอดีต จากภาพถ่ายเก่าๆ ในสมัยก่อนยุค คุณพ่อยังหนุ่ม คุณ แม่ยังสาว ที่ถ่ายไว้นานหลายปีแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น ภาพถ่าย ขาว-ดำ อาจจะเก่า หรือมีการชำรุดบ้าง แต่ไม่เยอะ ก็เหมาะที่จะ นำมาวาดใหม่ เป็นภาพวาด ในสไตล์ของภาพวาดสีฝุ่น เพราะ มีความคล้ายคลึงกัน เป็นการเก็บรักษาภาพ อีกรูปแบบหนึ่ง และ เป็นการเพิ่มคุณค่า จากศิลปะภาพถ่าย มาเป็น ศิลปะภาพวาด

 
 
 

ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพวาดสีฝุ่น

ตัวอย่าง ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพวาดสีฝุ่น ภาพเขียนสีฝุ่น
 
ก่อนหน้า <<   1           >> ถัดไป
:: คลิกที่ภาพ เพื่อดูภาพแบบขยาย ราคา / วิธีการสั่งซื้อ
   
ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพวาดขาวดำ ภาพเหมือนซีเปีย ภาพวาดสวยๆ รูปวาดสีฝุ่น ขาวดำ
 
ภาพวาดสีฝุ่น อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพเหมือนซีเปีย ของขวัญให้แม่
 
ภาพวาดซีเปีย ภาพเหมือนสีฝุ่น ของขวัญรับปริญญา รูปวาดซีเปียคู่
 
ภาพเขียนซีเปีย รับวาดภาพสีฝุ่น รับวาดภาพ ภาพเหมือนสีฝุ่น
 
ก่อนหน้า <<   1           >> ถัดไป
 
   
   
     
 
 
หน้าบ้าน | ภาพการ์ตูนล้อเลียน | ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ | ภาพเหมือนสีฝุ่น | ภาพเหมือนสีน้ำมัน | กรอบรูป
เกี่ยวกับเรา | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ - ชำระเงิน | ถาม - ตอบ | ติดต่อเรา | แผนที่เว็บไซต์
 
gift : caricature : ของขวัญ
Copyright © 2009 Art by Poohgun.com All Right Reserved