ของขวัญ
 

 

หน้าแรก
ภาพการ์ตูนล้อเลียน
ภาพเหมือนลายเส้น
ภาพเหมือนสีฝุ่น
ภาพเหมือนสีน้ำมัน
กรอบรูป
 
 
 
 
 
 
 
พู่กัน อาร์ต www.poohgun.com บริการงานศิลปะที่หลากหลาย รับวาดภาพ ภาพการ์ตูนล้อเลียน และ ภาพเหมือนเทคนิคต่างๆ จำหน่าย กรอบรูปดีไซน์เก๋ๆ ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อไว้มอบให้เป็น ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก แด่คนที่คุณรัก ใช้แทนความรู้สึกดีๆระหว่างกัน มอบเป็น ของขวัญให้เพื่อน ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้คนรัก ของขวัญให้แม่ ของขวัญให้พ่อ ของขวัญให้เจ้านาย หรือมอบเป็น ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ที่ท่านเคารพรักก็ได้ ของขวัญของเราจะเป็น ของขวัญแนวอาร์ตๆ เก๋ๆ น่ารักๆ เป็น ของขวัญชิ้นเดียวในโลก ที่ไม่ซ้ำใคร ทางเราบริการจัดส่งทั่วประเทศจ้า
ของขวัญน่ารักๆ
     
 
คำถามที่พบบ่อย
 
 

ถาม : ร้าน พู่กัน อาร์ต ให้บริการเกี่ยวกับอะไรบ้าง ?
ตอบ :
เว็บเราเป็นเว็บ ที่ให้บริการเกี่ยวกับศิลปะ เรารับทำงานศิลปะทุกประเภท งานศิลป์ทุกชนิด เรารับวาดภาพ รับวาดรูป มีหลากหลายสไตล์ มีทั้ง ภาพล้อเลียน ภาพเหมือน ภาพเหมือนลายเส้นดินสอขาวดำ ( portrait drawning ) ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพเหมือนสีน้ำมัน และจำ หน่ายกรอบรูปด้วย ขายในราคาที่ไม่แพง ผลิตด้วยไม้คุณภาพดี โชว์ลายไม้ จะมีเสน่ห์แบบที่เป็นธรรมชาติ บริการของเราเหมาะสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำไปเป็น ของขวัญ ของขวัญน่ารักๆ ของขวัญให้เพื่อน ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้คนรัก มอบให้เพื่อนร่วมงาน หรือผู้หลักผู้ใหญ่ก็ได้ จะเป็น ของขวัญแนวอาร์ตๆ และเป็น ของขวัญชิ้นเดียวในโลก แบบไม่ซ้ำใคร

 
ถาม : ถ้าต้องการสั่งงาน วาดภาพ และสั่งซื้อ กรอบรูป ต้องมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?
ตอบ :
ขั้นตอนการสั่งงาน วาดภาพ ภาพการ์ตูนล้อเลียน ภาพเหมือน

1. เลือกขนาด และไซต์ของภาพ ที่ต้องการสั่งวาด A4 A3 A2 A1
2. เลือกประเภทของภาพ ว่าจะเป็น ภาพล้อเลียน ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนสีฝุ่น ภาพเหมือนสีน้ำมัน
3. ระบุจำนวนคนที่จะวาดในภาพ ว่าต้องการวาดกี่คน อาจจะเป็น เดี่ยว คู่ หรือว่าต้องการวาดเป็นกลุ่ม
4. บอกรายละเอียดของภาพ ว่าให้ใส่ชุดอะไร แอ๊คชั่นแบบไหน เช่น ขับรถ เล่นกีฬา ฟุตบอล เทนนิส เล่นกีตาร์ หรือข้อความ ที่ต้อง การให้เขียนเพิ่ม เช่น วันเกิด วันรับปริญญา วันแต่งงาน วันปีใหม่ วันวาเลนไทน์
5. ส่งรูปถ่ายชัดๆ ขนาดประมาณ 100 K ขึ้นไป พร้อมระบุ ชื่อ ที่อยู่ชัดเจน ส่งมาที่อีเมล์
art@poohgun.com พร้อมชำระเงิน ตามชิ้นงาน แล้วเมล์มาแจ้งการชำระเงิน หรือโทรมาแจ้งเราได้ที่เบอร์ 086-691-6499 หรือ 081-445-2640

วิธีการสั่งซื้อ กรอบรูปดีไซน์เก๋

1. เลือกขนาด ไซต์ของกรอบรูป และแบบของกรอบรูป ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
2. ระบุจำนวนของกรอบรูป แต่ละไซต์ แต่ละแบบ ตามจำนวนที่ลูกค้าี่จะสั่ง
3. แจ้งรายละเอียด ของกรอบรูป ที่จะสั่งซื้อทั้งหมดมาที่เรา เพื่อทางเราทำการคำนวนราคา
4. เราจะแจ้งราคากรอบรูปทั้งหมด กลับไปให้ลูกค้าทราบ เพื่อการชำระเงิน
5. ลูกค้าชำระเงินพร้อมระบุ ชื่อ ที่อยู่ ของลูกค้าชัดเจน แล้วเมล์มาแจ้งเราที่เมล์
art@poohgun.com หรือเบอร์ 086-691-6499 หรือ 081-445-2640
6. เมื่อได้รับการชำระเงินจากลูกค้าแล้ว ทางเราจะทำการจัดส่งสินค้า ไปให้ถึงลูกค้า้ทันที


 
ถาม : สั่งงานวาดรูป ถ้าความละเอียดของไฟล์ภาพน้อยจะได้หรือไม่ ?
ตอบ :
ในกรณีที่ ภาพถ่ายต้นฉบับของลูกค้าที่จะวาด มีความคมชัด หรือความละเอียดน้อยๆ อาจจะทำให้วาดยากนิดนึง ถ้าเป็นไปได้ ขอภาพที่มีความละเอียด ความคมชัดสูงๆจะดีมาก เพราะจะเห็นรายละเอียดและจุดเด่นของรูปได้ดีกว่า ง่ายและสะดวกต่อการวาดงาน คุณภาพของงานที่วาดออกมา ก็จะดีกว่าภาพที่มีความละเอียดน้อยๆ

 
ถาม : ใช้เวลาประมาณกี่วัน ถึงจะได้รับสินค้า ?
ตอบ :
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะขึ้นอยู่กับประเภท ของบริการของเรา ถ้าเป็นกรอบรูป โดยทั่วไปจะไม่เกินภายใน 1 -7 วัน นับจากวัน ที่จัดส่ง และขึ้นอยู่กับสถานที่ รับสินค้า/ที่อยู่ ของลูกค้าด้วย เช่น กรุงเทพ-ปริมณฑล, ภาคกลาง, ภาคอื่นๆ ในส่วนของภาพวาด ภาพวาดล้อเลียน ภาพวาดสีฝุ่น ภาพวาดลายเส้นดินสอ ก็จะใช้เวลาประมาณ 1-7 วันเช่นกัน ส่วนภาพวาดสีน้ำมันนั้น ซึ่งจะมีขั้นตอน และวิธีการ ในการทำงานที่ละเอียดกว่ามาก ส่วนใหญ่ทางเราจะขอระยะเวลา ในการวาดงานกับลูกค้า ประมาณ 15 - 30 วันขึ้นไป ยังไงถ้าลูกค้าเผื่อเวลาให้เยอะกว่านี้ ก็จะดีมากเลยจ้า

 
ถาม : ต้องชำระเงินเต็มจำนวนเลยหรือเปล่า มัดจำก่อนได้หรือไม่ ?
ตอบ :
ในส่วนของการชำระเงิน ถ้าลูกค้าสั่งซื้อกรอบรูป ต้องรบกวนลูกค้าชำระเงินก่อนจ้า แล้วทางเราจึงจะจัดส่งสินค้าต่อไป และในส่วนของ ภาพวาด ก็เช่นเดียวกัน นอกจากว่าถ้าเป็นจำนวนราคาที่เยอะ ลูกค้าอาจจะมัดจำก่อนก็ได้ ประมาณ 50% เมื่องานเสร็จ ทางเราจึงจะเมล์ ภาพกลับมาให้ลูกค้า จากนั้นค่อยชำระส่วนที่เหลือ แล้วทางเราก็จะจัดส่งสินค้ามาให้ ลูกค้าสามารถรอรับสินค้าได้เลย

 
ถาม : จะแน่ใจได้อย่างไร ว่าถ้าโอนเงินแล้วจะได้รับสินค้า ?
ตอบ :
เว็บเราจดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีชื่อและที่อยู่ที่ชัดเจน ในกรณีที่ลูกค้าซื้อสินค้า หรือใช้บริการผ่านทางอินเตอร์เน็ต เมื่อลูกค้าโอนเงิน ชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการ ผ่านทางตู้ ATM หรือผ่านทางธนาคาร ต้องเก็บสลิปใบเสร็จไว้ จนกว่าจะได้รับสินค้า หรือบริการนั้นๆ ซึ่ง สามารถเก็บไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินการได้ ในกรณีที่อาจเกิดปัญหาใดๆ ในการซื้อสินค้าหรือบริการ

 
ถาม : ไปรับสินค้าเองได้มั้ย มีหน้าร้านหรือเปล่า ?
ตอบ :
ทางเรายังไม่มีหน้าร้าน ตอนนี้เราจะรับงาน หรือขายของทางเว็บเพียงอย่างเดียว แต่ลูกค้าสามารถโทรนัด เวลา สถานที่ ที่สะดวก ในการรับสินค้าได้ ถ้าไม่ไกลมากนัก ทางเราก็พร้อมจะให้บริการ

 
ถาม : มีภาพถ่ายหลายๆภาพ สามารถนำมาวาดให้อยู่ ในรูปเดียวกันได้มั้ย ?
ตอบ :
ภาพที่ถ่ายมาคนละภาพ ก็สามารถนำมาวาด ให้อยู่ในรูปเดียวกันได้ ไม่จำเป็นว่า จะต้องเป็นภาพที่ถ่ายมา แล้วอยู่ในภาพเดียวกัน หรือ ภาพถ่ายที่มีหลายคน ก็สามารถระบุคน ที่จะให้วาดได้ครับ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
     
 
 
หน้าบ้าน | ภาพการ์ตูนล้อเลียน | ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ | ภาพเหมือนสีฝุ่น | ภาพเหมือนสีน้ำมัน | กรอบรูป
เกี่ยวกับเรา | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ - ชำระเงิน | ถาม - ตอบ | ติดต่อเรา | แผนที่เว็บไซต์
 
gift : caricature : ของขวัญ
Copyright © 2009 Art by Poohgun.com All Right Reserved