ของขวัญ
 

 

หน้าแรก
ภาพการ์ตูนล้อเลียน
ภาพเหมือนลายเส้น
ภาพเหมือนสีฝุ่น
ภาพเหมือนสีน้ำมัน
กรอบรูป
 
 
 
 
 
 
 
พู่กัน อาร์ต www.poohgun.com บริการงานศิลปะที่หลากหลาย รับวาดภาพ ภาพการ์ตูนล้อเลียน และ ภาพเหมือนเทคนิคต่างๆ จำหน่าย กรอบรูปดีไซน์เก๋ๆ ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อไว้มอบให้เป็น ของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก แด่คนที่คุณรัก ใช้แทนความรู้สึกดีๆระหว่างกัน มอบเป็น ของขวัญให้เพื่อน ของขวัญให้แฟน ของขวัญให้คนรัก ของขวัญให้แม่ ของขวัญให้พ่อ ของขวัญให้เจ้านาย หรือมอบเป็น ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ที่ท่านเคารพรักก็ได้ ของขวัญของเราจะเป็น ของขวัญแนวอาร์ตๆ เก๋ๆ น่ารักๆ เป็น ของขวัญชิ้นเดียวในโลก ที่ไม่ซ้ำใคร ทางเราบริการจัดส่งทั่วประเทศจ้า

:: ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ (drawing)


ของขวัญ ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ
 

:: ภาพวาดลายเส้นดินสอ ภาพเหมือนลายเส้น

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ (drawning) ภาพวาดลายเส้น ขาว-ดำ ภาพวาดลายเส้น เป็นภาพวาด ที่มีเทคนิค และวิธีการวาด ที่มี ความหลากหลายมาก เป็นภาพวาดที่มีความ สวยงาม และมีเสน่ห์ ที่น่าค้นหา อารมณ์ของภาพ จะขึ้นอยู่กับเทคนิค และวิธีการวาด เส้นแต่ละสไตล์ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับ ความชอบ และความถนัดของ ผู้วาด ว่ามีความชอบ และความถนัด ในการวาดเส้นสไตล์ไหน เสน่ห์ของภาพวาดสไตล์นี้ จะอยู่ที่ การวาดเส้นทีละเส้น ถักทอ ขึ้นมาเป็นภาพๆหนึ่ง อย่างสวยงาม และเส้นแต่ละเส้น ที่วาดลง ไปนั้น ก็จะมี อารมณ์ในตัวของมันเอง จึงเป็นภาพวาดอีกรูปแบบ ที่ดูงดงาม น่าค้นหา และสุดแสนจะโรแมนติก

" ลูกค้าท่านใด ที่ชื่นชอบงาน สไตล์ภาพลายเส้นสวยๆ ดูสบายๆ ก็ลอง เลือกชม หรือเลือกใช้ บริการวาดภาพ ของเราได้ เรารับ วาดภาพ ในราคาที่ไม่แพง ท่านอาจจะวาด รูปท่านเอง ใส่กรอบ เก็บไว้แขวน ประดับบ้าน ตกแต่งบ้าน ก็ดูสวยงาม เก๋ไก๋ไปอีก แบบ หรือจะวาดเป็น ของขวัญ ให้บุคคลอื่น ที่ท่านรู้จัก คุ้นเคย หรือบุคคลที่ท่านรัก ก็เป็นของขวัญ ที่สุดแสน จะโรแมนติก ดูดี ได้ไม่เบาเลยทีเดียว "

ภาพวาดลายเส้นดินสอ ผลงานของเราทุกชิ้น เราใช้วัสดุอุปกรณ์ กระดาษ และดินสอ ที่มีคุณภาพ ในการสร้างงาน บวกกับฝีมือ การทำงาน ของช่างศิลป์ ระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์สูง ซึ่ง ทำงานในด้านนี้ มาอย่างยาวนาน ต่อเนื่องแล้ว เราจึงรับรองได้ ว่าผลงานทุกชิ้นของเรา ที่เราวาดออกมา คงไม่ทำให้ ลูกค้าทุก ท่าน ที่ชื่นชอบงานศิลปะ ภาพลายเส้น ต้องถูกใจแน่นอน

 
 
 

ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ

ตัวอย่าง ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดลายเส้น (drawing)
 
ก่อนหน้า <<   1           >> ถัดไป
 
:: คลิกที่ภาพ เพื่อดูภาพแบบขยาย ราคา / วิธีการสั่งซื้อ
   
ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ภาพวาดลายเส้นขาวดำ ภาพเหมือนดรออิ้ง
 
ภาพวาดลายเส้นขาวดำ ภาพเหมือนลายเส้น รูปวาดลายเส้นดินสอ อินเดียนแดง
 
ภาพเหมือนลายเส้น ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ
 
ภาพวาดลายเส้นดินสอ ของขวัญ ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ ขาว ดำ ภาพวาดลายเส้นขาวดำ ของขวัญวันเกิด
 
ก่อนหน้า <<   1           >> ถัดไป
 
   
   
     
 
 
หน้าบ้าน | ภาพการ์ตูนล้อเลียน | ภาพเหมือนลายเส้นดินสอ | ภาพเหมือนสีฝุ่น | ภาพเหมือนสีน้ำมัน | กรอบรูป
เกี่ยวกับเรา | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ - ชำระเงิน | ถาม - ตอบ | ติดต่อเรา | แผนที่เว็บไซต์
 
gift : caricature : ของขวัญ
Copyright © 2009 Art by Poohgun.com All Right Reserved